VỀ CHÚNG TÔI

AntSoft – Trung tâm đạo tào lập trình viên chuyên nghiệp – cung cấp kiến thức, kỹ năng thực hành cần thiết cho thế hệ IT trẻ. Với giáo trình được biên soạn và đúc kết từ kinh nghiệm của những chuyên gia tại các công ty công nghệ hàng đầu ở Việt Nam, cùng phương pháp học mô phỏng môi trường làm việc thực tế, AntSoft giúp học viên tự tin trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

 

SỨ MỆNH

Trao kỹ năng, kiến thức, sự tự tin và những trải nghiệm học tập tốt nhất cho cho thế hệ tài năng số của Việt Nam, những bạn thật sự khao khát trở thành các chuyên gia của ngành, nhằm xây dựng nền tảng sự nghiệp vững chắc. Đồng thời, chúng tôi còn kết nối các đối tác doanh nghiệp cùng tạo ra một môi trường tuyển dụng tiềm năng và sôi động, 1 hệ sinh thái của nghề và người.

 

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn đến năm 2030 AntSoft sẽ đào tạo hơn 10.000 sinh viên IT tại Việt Nam đạt được thành công lớn hơn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, AntSoft đang vươn mình trở thành trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam về kỹ năng & chuyên môn trong ngành đào tạo sinh viên IT hướng nghiệp.

 

TẠI SAO CHỌN ANTSOFT

Tại sao 1
Mô hình đào tạo lập trình chuyên biệt phù hợp nhiều mục đích học tập từ cơ bản đến nâng cao
Tại sao 2
Đội ngũ giảng viên đâu ngành chuyên nghiệp và nhiệt huyết
Tại sao 3
Chương trình đào tạo dựa trện nhu cầu tuyển dụng thực tế
Tại sao 4
Mạng lưới đối tác trong và ngoài nước hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp

CÁC KHOÁ HỌC SẮP KHAI GIẢNG

HỌC VIÊN NÓI VỀ ANTSOFT

Đăng ký tư vấn
Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.
  Call: 094 522 99 55
  Email: info@cambopay.com.kh
© 2024 ANTSOFT. All right reserved